top of page

Shared Interests Group

Public·132 members

Giá tem chống hàng giả có đắt hay không?

Nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu in tem chống hàng giả. Thế nhưng, có không ít khách hàng băn khoăn không biết giá tem chống hàng giả có đắt hay không? Nếu như bạn cũng có chung thắc mắc này, hãy cùng với dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Giá tem chống hàng giả có đắt?


Giá in tem chống hàng giả được nhiều khách hàng quan tâm

►►► Tem chống giả ◄◄◄ giá bao nhiêu? Là một trong những câu hỏi mà công ty in ấn Tân Hoa Mai thường xuyên nhận được. Hiện nay, các loại tem chống hàng giả thường sẽ được in với kích thước hình chữ nhật. Tuỳ thuộc vào số lượng tem mà bạn muốn in, kích thước tem thì giá thành cũng có sự khác nhau.

Nếu như bạn muốn in tem tại công ty in ấn Tân Hoa Mai, thì giá in tem chống hàng giả khá phải chăng. Bạn có thể tham khảo bảng giá mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

- Tem hình chữ nhật (10x15 mm): giá 70đ/tem

- Tem hình chữ nhật (10x20 mm): giá 80đ/tem

- Tem hình chữ nhật (12x20 mm): giá 90đ/tem

- Tem hình chữ nhật (12x25 mm): giá 100đ/tem

Đây là bảng giá tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai bạn có thể tham khảo. Để có thể nhận được bảng giá hấp dẫn nhất, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Tân Hoa Mai để được báo giá chi tiết nhất.

Giá tem chống hàng giả ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Chắc hẳn, không chỉ bạn mà rất nhiều khách hàng hiện nay thắc mắc đó chính là cùng một dịch vụ in tem chống hàng giả, nhưng có nơi in giá đắt, có nơi ↝↝↝ In tem chống hàng giả giá rẻ ↜↜↜. Số tiền để in tem không quá đắt. Tuy nhiên, với những đơn vị in tem số lượng lớn, thì con số này cũng sẽ khá nhiều. Nhất là với những công ty, doanh nghiệp có nguồn chi phí không quá cao, thì việc tiết kiệm chi phí in tem chống hàng giả cũng sẽ được đặt lên hàng đầu.


Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá tem chống hàng giả

Thực tế, khi in tem chống hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

  • Địa chỉ bạn in ấn cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí in tem. Nếu như bạn in tem tại một nơi thuận tiện, có nhiều máy móc thì sẽ có mức phí rẻ hơn so với in ấn tại một địa chỉ khó khăn, không thuận tiện đi lại.

  • Các địa chỉ, công ty in ấn cạnh tranh nhau giá thành để có thể thu hút nhiều khách hàng hơn.

  • Khi bạn tham gia vào các gói ưu đãi, khuyến mãi in ấn sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản chi phí in tem chống hàng giả.

Qua những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã nắm được giá ✔️✔️✔️ Tem chong hang gia ✔️✔️✔️ tại công ty in ấn Tân Hoa Mai. Chúng tôi - địa chỉ in ấn hàng đầu hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.